Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Hệ thống Sieuthicuaonline bảo hành các loại Cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy dưới thương hiệu Sieuthicuaonline do lỗi sản xuất trong thời gian 01 năm kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm bảo hành do chính Công ty Cổ Phần Tập Đoàn SAIGONDOOR  cung cấp. Chỉ bảo hành với chính khách hàng sở hữu đầu tiên, trực tiếp mua hàng (nhà thầu/đại lý/người mua hàng) và không có hiệu lực cho sở hữu bên thứ ba.

Thời gian bảo hành

Hệ thống Sieuthicuaonline bảo hành áp dụng chung đối với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa thép vân gỗ  là 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí các lỗi sản phẩm thuộc phạm vi của nhà sản xuất.

Điều kiện bảo hành

Để được áp dụng chính sách bảo hành khi mua cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa thép vân gỗ  Hệ thống Sieuthicuaonline. Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể.

Đầu tiên, sản phẩm phải được mua từ Hệ thống Sieuthicuaonline và còn trong thời gian bảo hành.

Thứ hai, sản phẩm không được bị hư hỏng do nguyên nhân tác động lực từ người sử dụng, ví dụ như sử dụng sai cách hoặc có tác động ngoại lực mạnh lên sản phẩm. Cuối cùng, khách hàng cần cung cấp chứng nhận bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng khi yêu cầu bảo hành.

Quy trình bảo hành

Khi sản phẩm của khách hàng gặp sự cố kỹ thuật trong thời gian bảo hành, khách hàng cần liên hệ với trung tâm bảo hành của Hệ thống Sieuthicuaonline để được hỗ trợ thông qua hotline 0853.400.400. Trung tâm bảo hành sẽ kiểm tra sản phẩm và xác định nguyên nhân của sự cố. Nếu sự cố được xác định là lỗi từ nhà sản xuất, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi mới theo quy định của chính sách bảo hành.

Những trường hợp không được bảo hành

CÁC TRƯỜNG HỢP CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHÔNG HIỆU LỰC: Các lỗi trong quá trình lắp đặt, sơn phủ, chà trét dặm vá cánh cửa và phụ kiện không do kỹ thuật viên, nhân viên Hệ thống Sieuthicuaonline tiến hành. Công ty không bảo hành cho các sản phẩm cửa gỗcửa nhựa, cửa thép vân gỗ trong trường hợp:

 1. Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng
 2. Tự ý sửa chữa, làm thay đổi kết cấu hay thay đổi vị trí lắp đặt so với vị trí ban đầu.
 3. Tiếp xúc với axít hoặc các chất hóa học, khói lửa, nước, ánh sáng ngoài trời.
 4. Sử dụng và lắp đặt không đúng với hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.
 5. Bảo trì không đúng với hướng dẫn.
 6. Những tổn hại do hoặc liên quan đến nước, do côn trùng, động vật phá hoại.
 7. Không tuân thủ những chỉ dẫn về hướng dẫn sử dụng, bảo quản, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì.
 8. Các tổn hại nằm ngoài tầm kiểm soát như cháy nổ, lũ lụt, động đất hay do bên thứ ba gây ra.
 9. Các vấn đề liên quan đến việc xử lý các bề mặt/cạnh của cánh cửa/ khung bao, độ đậm nhạt do việc sơn phủ gây ra, hay những kết quả không mong muốn, do khách hàng tự ý sử dụng các loại vật liệu xử lý bề mặt không do công ty đề nghị (đối với sản phẩm cánh cửa do khách hàng tự sơn và lắp ráp).
 10. Độ cong không vượt quá 06mm đối với cánh cửa hoặc khung bao và sự cong vênh của cánh cửa đối với kích thước từ 900x2145mm trở lên.
 11. Có sự sai khác về độ đậm nhạt của vân gỗ, màu gỗ khung bao, nẹp do tính chất đậm nhạt của gỗ tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu sơn/gỗ trên từng cánh cửa không được xem là lỗi do sản xuất.
 12. Sử dụng sai phụ kiện khóa cửa đối với cửa đã gia công lỗ khóa tại xưởng. Các trường hợp kẹt/cấn khóa cửa, kẹt / xệ cánh cửa do bản lề và do sử dụng phụ kiện, khóa không phải do Hệ thống Sieuthicuaonline cung cấp.
 13. Ô tường không đều dẫn đến sản phẩm cửa lắp đặt không đạt theo yêu cầu mong muốn.

Thông tin liên hệ Bảo Hành:

Địa chỉ: 92/4D Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q12, TPHCM

Số điện thoại: 0853.400.400

Email: info.salesdoor@gmail.com