Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Hệ thống Sieuthicuaonline là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa thép vân gỗ và cửa chống cháy tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Trong quá trình phục vụ khách hàng, Hệ thống Sieuthicuaonline luôn chú trọng và cam kết bảo vệ thông tin khách hàng và đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

Bảo vệ thông tin khách hàng

Hệ thống Sieuthicuaonline bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng thông qua chính sách bảo mật thông tin và các hoạt động kiểm soát nghiêm ngặt.

Hệ thống Sieuthicuaonline thu thập thông tin cá nhân của khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email… chỉ nhằm mục đích bán hàng và quản lý đơn đặt hàng của khách hàng.

Bảo mật thông tin thanh toán

Hệ thống Sieuthicuaonline sử dụng các cổng thanh toán của các đơn vị uy tín để đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin khi khách hàng tiến hành giao dịch.

Hệ thống Sieuthicuaonline không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng và đảm bảo các thông tin trong quá trình thanh toán được mã hóa một cách an toàn.

Đảm bảo quyền riêng tư khách hàng

Hệ thống Sieuthicuaonline cam kết không chia sẻ hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của khách hàng nào cho bên thứ ba nếu không có sự cho phép của khách hang, trừ trương hợp sự cố bị xâm nhập an ninh mạng, ngoài tầm kiểm soát của hệ thống bảo mật của công ty