Cửa nhựa giả gỗ Bến Tre với sự phong phú về kiểu dáng, thiết kế và nhiều phân loại giúp thỏa mãn được đa dạng nhu cầu khách hàng. Vì lý do đó, dòng cửa này ngày càng chiếm ưu thế trở nên thịnh hành trên thị trường. Để biết chi tiết về sản phẩm cửa nhựa vân gỗ hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của sieuthicuaonline.

Những lợi ích đáng chú ý của cửa nhựa nhựa giả gỗ

Cửa nhựa giả gỗ chất lượng đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và công trình. Bởi nó không chỉ mang lại nhiều giá trị tiện ích, thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cửa người tiêu dùng. Cụ thể là một số lợi ích nổi bật sau đây:

 • Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nội thất: Hiện nay cửa nhựa giả hỗ được sản xuất với vô vàn màu sắc và kiểu dáng, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được cho ngôi nhà của mình những sản phẩm phù hợp để tối ưu hóa giá trị thẩm mỹ và công năng. Không chỉ vậy, với mẫu mã đa dạng còn giúp thỏa mãn các nhu cầu thiết kế nội thất khác nhau.
 • Tiết kiệm năng lượng: Được thiết kế với lõi cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định cả trong các ngày đông lạnh hay chống nóng trong những ngày nắng oi bức. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn giúp giảm chi phí sử dụng điều hòa, tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải.
 • Bảo vệ sức khoẻ: Cửa nhựa vân gỗ chất lượng sử dụng cấu tạo nên từ những loại vật liệu an toàn, không chứa hóa chất độc hại. Vậy nên đảm bảo được sự an toàn với sức khỏe người sử dụng và không gây ô nhiễm khí thải trong quá trình sản xuất.
 • Bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng xanh: Sản phẩm còn có tính thân thiện với môi trường, góp phần trong việc bảo vệ không gian sống. Vật liệu làm cửa được tận dụng từ bột gỗ phế thải kết hợp hạt nhựa làm cho cửa có độ bền cực cao. Bên cạnh đó còn đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng như gỗ tự nhiên mà không phải dùng gỗ từ rừng. Chính như vậy, cửa nhựa giả gỗ Bến Tre phần nào hạn chế được việc chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa giả gỗ tại Bến Tre

Quá trình sản xuất

Lỗi ở sản phẩm cửa nhựa phần lớn nguyên nhân là do các nhân tố như: để nhiều loại nguyên liệu lẫn lộn với nhau, khuôn và sản phẩm được thiết kế không tốt, lựa chọn nguyên liệu không phù hợp… Vì thế, để giải quyết vấn đề gây ra lỗi cho sản phẩm nhựa không chỉ đơn giản là giải quyết vấn đề trong từng short hay trong một thời gian ngắn. Mà điểm cốt lõi để cải tiến hiệu quả là phải quan sát thật kỹ các dấu hiệu gây ra lỗi trên sản phẩm, sử dụng công cụ đo thích hợp, loại bỏ hàng lỗi và lấy được sản phẩm mong muốn sớm nhất.

Ngoài ra, nếu có quy trình quản lý chất lượng sẽ giúp phát hiện và khắc phục các lỗi sản xuất sớm, trước khi sản phẩm ra khỏi nhà máy. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro sản xuất hàng lỗi và tiết kiệm chi phí sửa chữa hay tái sản xuất. Bằng việc xác định và loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của lỗi, có thể áp dụng các biện pháp cải tiến để ngăn chặn lỗi và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Quy trình sản xuất cửa của Sieuthicuaonline được quản lý chặt chẽ
Quy trình sản xuất cửa của Sieuthicuaonline được quản lý chặt chẽ

Xem thêm >>> Cửa nhựa giả gỗ Bạc Liêu: Lưu ý & Các câu hỏi thường gặp

Chất lượng của yếu tố đầu vào

Nguyên vật liệu đầu vào giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất. Vậy nên việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào rất cần thiết vì giúp đảm bảo rằng chỉ những nguyên liệu chất lượng cao được sử dụng để sản xuất cửa. Các phương pháp kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào bao gồm kiểm tra mẫu ngẫu nhiên, sử dụng các thiết bị đo lường và kiểm tra từng chi tiết. Kết quả kiểm tra này sẽ cho biết liệu nguyên vật liệu đó có đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hay không?

Quy trình quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào đảm bảo việc sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu của khách hàng. Điều này tạo được lòng tin cũng như sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo rằng doanh nghiệp đạt được uy tín trên thị trường. Sản phẩm cửa chất lượng cao cũng tạo điều kiện cạnh tranh cho doanh nghiệp, giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Đơn vị cung cấp

Nhà cung cấp đóng vai trò đặc biệt quan trọng với doanh nghiệp. Bởi nếu không có nhà cung cấp, doanh nghiệp sẽ không thể tiến hành sản xuất hay cung cấp hàng hóa cho người tiêu dùng.

Khi có những thay đổi không tốt từ nhà cung cấp thì kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng rõ rệt. Chẳng hạn như: vật tư nguyên liệu đầu vào tăng giá, chất lượng sản phẩm giảm, tiến độ giao hàng chậm trễ,…

Đánh giá đơn vị cung cấp giúp xem xét tất cả quá trình sản xuất, bao gồm cả quá trình vận chuyển, sản xuất và chất lượng. Từ đó giúp nhìn nhận những điều còn thiếu sót và nghiên cứu, tìm ra giải pháp cải thiện. Nhờ vậy mà hạn chế sự chậm trễ giao hàng đồng thời giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Vận chuyển, lắp đặt

Cửa nhựa giả gỗ tuy là một dòng cửa mới nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường hiện nay. Và cũng vì là dòng cửa mới nên ít có đội thợ thi công nào có thể hiểu rõ và nắm chắc được tường tận về quá trình lắp đặt. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình lắp đặt cửa nhựa giả gỗ:

 • Lỗi vận chuyển dẫn đến cửa bị va đập, trầy xước. Do đó, trong suốt quá trình vận chuyển lắp đặt cần thật cẩn thận.
 • Thợ lắp đặt chưa có kinh nghiệm hoặc không nắm rõ được quy trình lắp đặt với dòng cửa nhựa vân gỗ.
 • Quy trình chuẩn bị lắp đặt thiếu vật tư, dụng cụ chuyên dụng không đầy đủ
 • Thợ cẩu thả làm ẩu, làm qua loa trong quá trình lắp đặt.
 • Hiểu sai hoặc đo sai kích thước ô chờ, ô chờ có kích thước không phù hợp, nhầm kích thước ô chờ và kích thước cánh,..
 • Sử dụng bọ bắt cửa cửa chất lượng thấp, không phù hợp hoặc bắt không đúng số lượng, quy cách.
 • Cố định chặt khung cửa vào các con bọ ngay từ đầu dẫn tới việc không chỉnh được độ cân hay khe hở cho công đoạn sau.
 • Bắt sai vị trí bản lề, không chia đều tỷ lệ bắt bản lề và khuôn bọ.
 • Bắt vít trực tiếp lên bề mặt khuôn dẫn đến việc khó căn chỉnh cân khuôn và cánh khi tường trát không chuẩn. Không chỉ thế còn làm lộ vít bắt ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ.
 • Cánh không cân, khe hở mép cánh và khuôn không đảm bảo.
 • Khoét miệng khóa khi không có dụng cụ khoét lỗ chuyên nghiệp gây mất thẩm mỹ.
 • Lưỡi khóa không bật ra khi đóng mở, lắp khóa không đúng.
 • Nẹp không khít.

Vì những lý do trên, khi nhận cửa khách hàng nhớ vui lòng kiểm tra thật kỹ chất lượng cửa. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phải báo ngay cho đơn vị thi công và nhà sản xuất để có hướng giải quyết hợp lý.

Bảo quản, sử dụng

Một trong những nhược điểm của cửa nhựa giả gỗ là tình trạng xệ cánh sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân là do đặc tính của dòng cửa này và chất lượng phôi của bộ cửa. Nếu nâng cấp phôi cửa và bộ cửa thì có thể khắc phục một phần nhược điểm của sản phẩm. Từ đó sẽ làm giảm tỉ lệ xệ cánh đồng thời tăng độ chắc cho cho cánh cửa.

Phân loại cửa nhựa vân gỗ tại Bến Tre

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phân loại cửa nhựa vân gỗ tại Bến Tre. Phổ biến nhất có thể kể đến là các mẫu cửa ABS Hàn Quốc, Đài Loan, Composite, Sung Yu và Malaysia,…. Mỗi phân loại này đều có sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, ứng dụng cũng như màu sắc, kích thước,… Thông tin chi tiết của các phân loại cửa nhựa vân gỗ tại Bến Tre như sau:

Những phân loại tại cửa nhựa giả gỗ Bến Tre
Những phân loại tại cửa nhựa giả gỗ Bến Tre

Phân loại 1: Cửa nhựa ABS vân gỗ

Có thể nói, cửa ABS là một trong những dòng cửa nhựa vân gỗ tại Bến Tre phổ biến nhất hiện nay. Đây là loại cửa làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên độ bền cửa rất ưu việt. Bên cạnh đó, cửa còn đảm bảo được an toàn cùng độ thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, cửa nhựa vân gỗ ABS còn được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp hiện đại, nhiều mẫu mã đẹp mắt và màu sắc, họa tiết đa dạng

Phân loại 2: Cửa PVC Hàn Quốc vân gỗ

Bên cạnh cửa ABS Hàn Quốc, cửa PVC Hàn Quốc cũng đang là một trong những loại cửa nhựa vân gỗ tại Bến Tre đang rất thịnh hành. Đặc trưng của cửa à có cấu tạo lõi thép cùng với bề mặt giả gỗ mang màu sắc và đường vân tinh tế, sống động hệt gỗ thật. Loại cửa này thường được chế tạo từ chất liệu nhựa  PVC đúc nguyên tấm. Vì vậy, cửa không chỉ có độ thẩm mỹ, độ bền cao mà còn có độ thân thiện với môi trường.

Phân loại 3: Cửa composite vân gỗ

Cửa Composite cũng là một trong các loại cửa nhựa vân gỗ tại Bến Tre được ứng dụng rất rộng rãi. Chất liệu cấu tạo cửa là từ nhựa gỗ WPC cao cấp hay còn gọi là nhựa composite. Thành phần của vật liệu này bao gồm 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC kết hợp với các phụ gia giúp tăng độ bền, chống mối mọt, kháng nước,…

Giống như phân loại cửa ABS, cửa composite vân gỗ cũng có sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nên dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu, sở thích của nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Mẫu cửa nhựa composite vân gỗ tại Sieuthicuaonline
Mẫu cửa nhựa composite vân gỗ tại Sieuthicuaonline

Phân loại 4: Cửa nhựa Malaysia vân gỗ

Cửa nhựa Malaysia vân gỗ là dòng sản phẩm được chế tạo từ nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng. Bên cạnh đó còn kết hợp với công nghệ – kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại tại Việt Nam. Chính vì vậy, phân loại cửa Malaysia luôn được đánh giá cao về độ ưu việt cùng với sự thân thiện với người dùng và không gây ô nhiễm môi trường.

Trong các phân loại cửa nhựa giả gỗ tại Bến Tre thì cửa Malaysia còn ghi điểm với khả năng chống cháy, chống bắn lửa và tỏa nhiệt. Ngoài ra, cửa còn có khả năng chống cong vênh và chống biến dạng do tác động của các điều kiện về thời tiết tại nước ta.

Phân loại 5: Cửa nhựa Đài Loan vân gỗ

Đây là một dòng sản phẩm có thành phần nguyên vật liệu là hạt nhựa nguyên sinh cao cấp. Vật liệu này thường sẽ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến về Việt Nam rồi tiến hành gia công sản xuất để tạo ra cửa nhựa vân gỗ Đài Loan. Trên bề mặt cửa sẽ được phủ 1 lớp sơn giả gỗ có chất lượng cao nên nhìn y như gỗ thật. So với cửa gỗ tự nhiên thì phân loại cửa Đài Loan chiếm ưu thế hơn về giá cả và những tính năng như: không bị mối mọt, không biến dạng hay co ngót.

Mẫu cửa nhựa Đài Loan vân gỗ tại cửa nhựa giả gỗ Bến Tre
Mẫu cửa nhựa Đài Loan vân gỗ tại cửa nhựa giả gỗ Bến Tre

Phân loại 6: Cửa nhựa Sung Yu vân gỗ

Cửa nhựa Sung Yu vân gỗ cũng là một phân loại khá nổi bật của dòng cửa nhựa giả gỗ Bến Tre gần đây. Thành phần vật liệu chế tạo cửa chủ yếu là từ bột gỗ, hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng cùng một số chất phụ gia. Trong quá trình sản xuất, những nguyên vật liệu trên sẽ được trộn lẫn vào nhau rồi đưa vào khuôn ép với áp suất cao.

Do đó cửa nhựa Sung Yu vân gỗ thường có kết cấu rất chắc chắn và luôn được đánh giá cao về độ bền, độ cứng chắc. Bên cạnh đó, bề mặt cửa có độ bám cao nên có thể tạo được nhiều vân gỗ, hoa văn khác nhau hoặc sơn màu hay dán da tùy ý.

Xem thêm >>> Cửa nhựa giả gỗ Tây Ninh: 4+ Chi tiết cấu tạo và kinh nghiệm

Bí quyết lựa chọn địa chỉ mua cửa nhựa giả gỗ Bến Tre uy tín

Như đã biết, cửa nhựa giả gỗ Bến Tre có rất nhiều ưu điểm nổi bật cùng những công năng đa dạng. Nhưng để có thể tận dụng được những lợi ích mà dòng cửa này mang lại ta cần chọn mua những sản phẩm chất lượng. Câu hỏi đặt ra là mua cửa nhựa giả gỗ Bến Tre ở đâu thì uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối cửa nhựa vân gỗ. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng có sản phẩm chất lượng và uy tín. Để giúp quý khách hàng được có thể chọn được sản phẩm tốt, an toàn nên cửa nhựa giả gỗ Bến Tre có những lời khuyên sau đây:

 • Chọn những thương hiệu được cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm và tính đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 • Mức giá hợp lý với từng phân khúc sản phẩm, giá tiền phải tương xứng với chất lượng sản phẩm.
 • Bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn niềm nở với khách hàng. Và phải nắm chắc được các kiến thức về dòng cửa nhựa giả gỗ.
 • Nên lựa chọn những thương hiệu lớn có hệ thống showroom phân bố rộng rãi để được hỗ trợ giao hàng nhanh và hỗ trợ lắp đặt tận nhà.
 • Cam kết sẽ được đổi/trả khi sản phẩm bị hỏng hóc hoặc có lỗi.
 • Phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dịch vụ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Cửa nhựa giả gỗ Bến Tre với chất lượng cao, bền bỉ lại còn có nhiều mẫu mã đẹp và giá thành vô cùng hợp lý. Những điều đó đã giúp dòng cửa này chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay. Và để chọn mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cùng với giá thành hấp dẫn hãy truy cập ngay đến Sieuthicuaonline.com.

0853.400.400